Sony Pictures Home Sony Pictures Home Movies Television DVD Video Digital Entertainment

FastCounter by bCentral Visitors since Aug 2001

Sony

ทดสอบ : เร็วๆ นี้
Sony Cyber-shot DSC-L1

Introduction
Specification
Coming soon
Features
Coming soon
Body
Coming soon
Menu
Coming soon
Accessories
Coming soon
Manual
Coming soon
Sample Coming soon

Link
Sony Thai

หากคุณเริ่มต้นหัดถ่ายภาพ
ด้วยกล้องดิจิตอล อ่านตรงนี้

 

ราคา : NEW - Coming soon

Cyber-shot
DSC-L1

ตัวแทนจำหน่าย : บ. โซนี่ ไทย

Compact Stylish

ความคุ้มค่า :

Effective 5 MP

Posted 30 August 2004

< Previous

Next >

Introduction - บทนำ


Cyber-shot DSC-L1 กล้องดิจิตอลขนาดเล็ก สำหรับพกติดตัวเพื่อใช้งานในชีวิตประจำวัน ความละเอียดสูงถึง 4.1 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยเลนส์ซูมออฟติคัล 3 เท่า ออกแบบสวยงามทันสมัย มีให้เลือกใช้ 4 สีตามรสนิยม กำหนดวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นกลางเดือนตุลาคมนี้

L1 มีขนาดของตัวกล้องที่หนาเพียง 1 นิ้ว ใช้หน่วยประมวลผลภาพความเร็วสูงแบบ Sony Real Imaging Processor™ circuitry ทำให้ถ่ายภาพต่อเนื่องได้รวดเร็วชนิดภาพต่อภาพ เปิดสวิตช์พร้อมใช้งานได้ทันที นับเป็นกล้องขนาดเล็กระดับ  ultra-compact ตัวแรกที่ใช้จอมอนิเตอร์ LCD ขนาดใหญ่ 1.5 นิ้ว ซึ่งมีความสว่างสูง มองเห็นภาพได้อย่างชัดเจน

เลนส์ซูมที่ใช้คือ Carl Zeiss® Vario-Tessar® 3X ออฟติคัลซูม ขนาด 32-96 มม. F2.8-5.1 ปรับโฟกัสอัตโนมัติ มีจุดโฟกัส 5 จุด พร้อมไฟช่วยหาโฟกัส ระยะโฟกัส 12 ซม. ถึงอินฟินิตี้ ขนาดภาพใหญ่สุดที่บันทึกได้คือ 2304 x 1728 พิกเซล เลือกอัตราส่วนภาพ 3:2 ได้ และเลือกขนาดภาพที่เล็กลงได้อีก 2 ขนาด เล็กสุดคือ 640 x 480 พิกเซล ในโหมดวิดีโอบันทึกได้ขนาด VGA คุณภาพสูงแบบ MPEG Movie VX 640 x 480 พิกเซล ที่ความเร็ว 30 เฟรม/วินาที โดยใช้การ์ดแบบ Memory Stick PRO Duo™ บันทึกได้เต็มความจุของเมมโมรี่การ์ด และนำไฟล์วิดีโอไปตัดต่อทำเป็นวิดีโอซีดีหรือดีวีดีได้อย่างง่ายดายด้วยซอพท์แวร์ของโซนี่

แบตเตอรี่ใช้แบบ InfoLithium™ ของโซนี่ เมื่อชาร์จไฟเต็มจะบันทึกภาพได้ 240 ภาพ เพียงพอกับการใช้งานบันทึกภาพตลอดทั้งวัน สั่งพิมพ์ภาพโดยตรงตามมาตรฐาน PictBridge หรือ Exif Print ระบบบันทึกภาพแบบออโต้ กล้องปรับทุกอย่างให้อัตโนมัติ หรือโหมดโปรแกรม ที่สามารถปรับชดเชยแสงได้ตามที่ต้องการ รวมทั้งโปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับถ่ายภาพชายหาด แสงเทียน ภาพซอพท์ ทิวทัศน์ หิมะ แสงอาทิตย์ตก และภาพกลางคืน ระบบวัดแสงแบ่งพื้นที่ 49 ส่วน หรือแบบเฉพาะจุด ช่วงความไวแสง ISO 100-400 ปรับอัตโนมัติหรือเลือกเองก็ได้ ความเร็วชัตเตอร์ 1-1/2000 วินาที มีแฟลชในตัวทำงานอัตโนมัติ เลือกเปิดแฟลช ปิดแฟลช แก้ตาแดง และสัมพันธ์กับความเร็วชัตเตอร์ต่ำ ระยะการใช้แฟลช 2 เมตร

ในขณะที่กำลังบันทึกภาพหรืออยู่ในโหมดเปิดชมภาพ สามารถเลือกแสดงกราฟฮีสโตแกรมได้ ทำให้รู้โทนของภาพที่บันทึก การปรับไวท์บาลานซ์เป็นแบบออโต้ หรือเลือกปรับตามสภาพแสงแบบต่างๆ เช่น แสงกลางวัน แสงในที่ร่ม ฟูออเรสเซ้นท์ แสงไฟอินแคนดิเซ้นท์ และแสงแฟลช จอมอนิเตอร์ LCD ขนาด 1.5 นิ้ว แบบ TFT ไฮบริจ ความละเอียด 78,000 พิกเซล

L1 มีอุปกรณ์เสริม Cradle ซึ่งมีช่องวิดีโอสำหรับต่อเข้ากับโทรทัศน์ และ USB 2.0 Hi-speed สำหรับโหลดภาพด้วยความเร็วสูงไปยังคอมพิวเตอร์ และใช้เป็นเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ ตัวกล้องมีขนาด 90 x 60 x 18 มม. น้ำหนัก 146 กรัม (ไม่รวมแบตเตอรี่)

 

 

 
 


 


Copyright 1998-2004 IMAGE FOCUS Ltd.,Part. 493/49 Pracharaj 2 Rd. Bangsue Bangkok 10800 THAILAND Tel. 66-2911-5264

  s